Giới thiệu

Công ty TNHH Xử lý nợ Thành Công trân trọng kính chào và xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị đối với Công ty chúng tôi!

Thanh Cong DSC là một công ty đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và được Công an Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực “Dịch vụ hỗ trợ thanh toán, tín dụng - Chi tiết: Dịch vụ đòi nợ”.

anh-gioi-thieu

Thanh Cong DSC là một doanh nghiệp với bộ máy lãnh đạo, tổ chức, điều hành gọn nhẹ,năng động phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ lãnh đạo điều hành, cử nhân kinh tế, cử nhân luật, luật sư, chuyên viên nghiệp vụ có năng lực chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, cũng như các lĩnh vực pháp luật có liên quan. Thanh Cong DSC khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Ngân hàng trong việc thu hồi các khoản nợ quá hạn theo đúng quy định của pháp luật và thỏa thuận giữa các bên.Thanh Cong DSC với tinh thần chủ động sáng tạo, nhiệt tình, nỗ lực hoàn thành công việc trong lĩnh vực xử lý nợ, Thanh Cong DSC cam kết luôn là địa chỉ tin cậy của Quý Ngân hàng.Đến với Thanh Cong DSC, Quý Ngân hàng sẽ hoàn toàn hài lòng. UY TÍN luôn luôn là kim chỉ nam hành động của Thanh Cong DSC. Thanh Cong DSC luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với Quý Ngân hàng để góp phần vào sự phát triển bền vững và ngày càng phồn vinh của Quý Ngân hàng

Thanh Cong DSC có đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo. Đặc biệt, Thanh Cong DSC có những cán bộ nhiều năm công tác và làm việc tại các tổ chức tín dụng, đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc xử lý nợ xấu tại các tổ chức tín dụng và tại các công ty quản lý tài sản của ngân hàng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên Thanh Cong DSC luôn nhiệt tình, trách nhiệm và khát vọng vươn lên không ngừng để đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý Ngân hàng với phương châm hoạt động“Uy tín - Hiệu quả - Chuyên nghiệp”.

Thanh Cong DSC cam kết “Cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả”. “Thanh Cong DSC - Địa chỉ tin cậy của Quý Ngân hàng” sẽ trở thành giá trị, niềm tin và nét văn hoá của Thanh Cong DSC.

Tất cả vì sự hài lòng của Khách hàng!

Với phần giới thiệu dưới đây, chúng tôi tin tưởng sẽ làm các Quý vị hiểu rõ và thật sự cảm thấy yên tâm và luôn hài lòng vì sự lựa chọn Thành Công DSC cho các nhu cầu của đơn vị mình!

Thành Công luôn sẵn sàng phục vụ và cam kết mang tới sự hài lòng!

about us

Thành Công DSC

Bằng sự tận tâm và phấn đấu không ngừng, đội ngũ Quản lý, nhân viên của Thành Công DSC đã từng bước tạo lập và khẳng định được giá trị cốt lõi của mình, đó là tính Uy tín - Hiệu quả - Chuyên nghiệp

đọc thêm

Mạng xã hội

Truy cập thường xuyên vào website và Facebook của chúng tôi để nhận được các tin cùng các hoạt động mới nhất của Thành Công DSC

Văn phòng đại diện

Tầng 4 Meco Complex, Ngõ 102 Đường Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
SĐT: 0988.333.002
Email: info@thanhcongds.com